Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện
Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện
Để bảo đảm các tiêu chuẩn về sức khỏe, các bệnh viện và các nhà hàng, cửa hàng ăn uống…..phải rửa chén đĩa bằng máy rửa bát tự động.
Các lợi ích của máy rửa chén tự động và công thức đặc biệt của hóa chất rửa chén chỉ có thể phát huy được tính hiệu quả của chúng khi được sử dụng đúng cách. Do đó, những người sử dụng máy rửa chén cần phải biết được cách máy rửa chén hoạt động, các đặc tính của nó và cách vận hành máy.
1.Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa chén:
Hệ thống rửa chén đĩa
2.Hệ thống rửa chén đĩa:
Có nhiều loại máy rửa bát được thiết kế phù hợp với nhiều loại hệ thống hoặc nhiều cách thiết kế nguồn nước. Một vài loại máy thì chỉ cần một nguồn nước, nhưng một vài loại khác thì cần nhiều nguồn nước. Nước được đưa vào máy bởi các ống xịt (một vài loại máy có model cũ thì nước được đẩy thẳng vào máy). Thiết kế của các ống xịt có thể khác nhau về kích cỡ, hình dáng và vị trí đặt trong máy rửa chén. Trong quá trình rửa chén, nên cẩn thận trong việc bỏ chén đĩa vào máy trong trường hợp nguồn nước vào máy yếu để ngăn ngừa sự tắc nghẽn ở các bộ phận khác của máy, nhất là trong góc máy.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét